admin
khuyen-mai
khuyen-mai

Nâng mũi an toàn nhất ở đâu?

Nâng mũi an toàn nhất ở đâu?

Nâng mũi an toàn nhất ở đâu?

Ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là các công nghệ nâng mũi, việc nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi thanh tú, thon gọn đã không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên thực tế hiện nay không phải ở đâu cũng có thể nâng mũi an toàn, bằng chứng là đã không ít chị em phải gánh chịu nhưng hậu quả tổn thương nặng nề mũi, do tin tưởng vào những địa chỉ làm đẹp không uy tín. Chính vì thế thẩm mỹ viện Khơ Thị ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ nâng mũi an toàn, tin cậy, uy tín dành cho các chị em. Cũng là để trả lời cho câu hỏi nâng mũi an toàn nhất ở đâu?

Hơn một thập kỷ phát triển, cùng với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ Khơ Thị đang dần khẳng định vị thế là một đại diện hàng đầu tại Việt Nam và mang tầm khu vực trong việc nghiên cứu, kiểm nghiệm, ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới. Với tỷ lệ khách hàng gắn bó lâu dài luôn đạt mức 90% và lượng khách hàng mới luôn tăng trưởng mỗi năm.

Khơ Thị Việt Nam sau 10 năm hình thành và phát triển đã nhanh chóng nằm trong top những trung tâm thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng và trở thành một địa chỉ nâng mũi an toàn nhất hiện nay bởi chúng tôi luôn ghi nhớ nằm lòng 4 tiêu chí hoạt động căn bản “Sức khỏe, cái đẹp, uy tín, tâm đức” và xem đó là tiêu chuẩn, mục tiêu, thử thách để chinh phục và vượt qua. Và Khơ Thị cũng chính là đáp án cho câu hỏi nâng mũi an toàn nhất ở đâu?

nang mui an toan nhat o dau 4

Vì sao Khơ Thị lại trở thành một địa chỉ nâng mũi an toàn nhất hiện nay?

An toàn tuyệt đối:

Được thực hiện theo quy trình và những công nghệ tiên tiến đã được bộ y tế kiểm duyệt, các công nghệ, máy móc đều đảm bảo an toàn, sau khi nâng mũi sẽ không bị biến chứng, kết quả hoàn hảo.

Kết quả lâu dài

Một trong những mối lo ngại lớn của khách hàng sau khi nâng mũi kết quả sẽ không kéo dài do nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu như nâng mũi tại Khơ Thị bạn sẽ không còn phải lo lắng vì điều đó bởi vì, trước khi nâng mũibạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình và cách biện pháp giữ gìn mũi sau khi nâng, sau một thời gian thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thanh tú, thon gọn, cân đối với khuôn mặt, đồng thời kết quả duy trì lâu dài, với nâng mũi bằng sụn tự thân thì có thể duy trì vĩnh viễn.

nang mui an toan nhat o dau 3

Mũi đẹp tự nhiên

Các công nghệ nâng mũi tại Khơ Thị đều được Bộ Y tế công nhận là công nghệ an toàn, cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghê, tên tuổi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đến từ trong và ngoài nước thế nên khi đến với Khơ Thị chắc chắc khánh hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Đó là lý do tại sao Khơ Thị trở thành một địa chỉ nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ cũng như điều trị công nghệ dịch vụ tại Khơ Thị luôn được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các quy trình vô trùng nghiêm ngặt nhằm đem lại sự hiệu quả và tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Giờ bạn đã biết nâng mũi an toàn nhất ở đâu rồi chứ

Quy trình nâng mũi tại Khơ Thị

Bước 1: Đón tiếp khách hàng

Bước 2: Bác sĩ sẽ tư vấn sơ bộ về hình dáng mũi phù hợp, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách chăm sóc trước và sau phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện, thực hiện một số xét nghiệm như: xét nghiệm máu, siêu âm… theo yêu cầu của bác sĩ. Lưu ý: nếu mắc các bệnh mãn tính (tiểu đường, tim mạch, huyết áp…), cần phải báo với bác sĩ.

Bước 4: Tiến hành gây mê và thực hiện điều chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi.

Bước 5: Dùng sụn silicon sinh học tự nhiên cấy vào 2/3 sống mũi, sau đó dùng sụn tự thân tạo dáng cho đầu mũi tròn đẹp, kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được nghĩ dưỡng theo yêu cầu của bác sĩ.

Bước 6: Đến tái khám theo lịch.

nang mui an toan nhat o dau 2

Nâng mũi an toàn nhất ở đâu?
3.34 (66.8%) 50 votes
Bình luận