admin
khuyen-mai
khuyen-mai

Nâng mũi sửa tướng

Nâng mũi sửa tướng

Nâng mũi sửa tướng

Theo quan niệm của người xưa, mũi không chỉ là biểu tượng của nét đẹp trên khuôn mặt mà còn tiên đoán được vận mệnh “sang giàu, thấp hèn” của người đó, tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu cho mình được một dáng mũi hoàn hảo. Thế nên nhiều người đã không ngại bỏ ra chi phí để nâng mũi sửa tướng. Vậy tướng mũi như thế nào thì mới gọi là “phát tài, phát lộc”.

30

Nâng mũi sửa tướng cho đàn ông như thế nào là tốt?

Để có thể nâng mũi sửa tướng an toàn, hiệu quả đúng với quan niệm của ông bà ta thời xưa thì bạn cần tìm hiểu tướng mũi như thế nào mới là tốt.

Đàn ông mũi to, cao, đầy đặn, cánh mĩ khép vào ngay ngắn, không chênh lệch, không thô, không nhỏ, mũi vừa vặn cân đối với khuôn mặt thì mới gọi là tốt, những người đàn ông có tướng mũi này theo quan niệm xưa là ” không giàu thì cũng sang”.

Đàn ông có mũi cao, thẳng, có da thịt thì tính tình thẳng thắn, bộc trực, nhân từ.

Mũi nhọn, đầu mũi không có thịt thì tính tình xảo trá, nham hiểm.

Mũi khoằm hình lưỡi câu hay mỏ chim thì tính tình hiểm độc, lươn lẹo.

Mũi chạy xệ, thì là những người có sức khỏe không tốt dễ mắc bệnh hiểm nghèo.

sua-mui-go-2

Vận mệnh phụ nữ qua tướng mũi

Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, đàn bà có mũi thon gọi, cánh mũi dày, đầu mũi tròn thì là những người đàn bà giàu có, quyền lực, vận mệnh may mắn, quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, dáng mũi rồng (mũi đầy đặn, sống mũi cao, mũi nở to), tuy không đẹp nhưng theo quan niệm thì nó thể hiện cuộc đời phú quý của người phụ nữ.

Nếu như những người phụ nữ có mũi hếch, lỗ mũi quá to là tướng mũi nghèo khó, được cho là “mũi nhòm trời” khó giữ của, hoang phí.

cang-da-mat-bang-chi-4

Đàn ông, đàn bà đều có thể nâng mũi sửa tướng để thay đổi vận mệnh

Nếu bẩm sinh đã sở hữu một chiếc mũi xấu thì bạn vẫn có cơ hội để thay đổi điều đó. Với kĩ thuật hiện đại ngày nay bạn hoàn toàn có thể nâng mũi sửa tướng bằng phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thay đổi được vận mệnh theo quan niệm của xưa của ông bà ta ngày trước.

phau-thuat-nang-mui-cho-nam-gioi-6

Sự khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới

Nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi cho nữ giới

Nam giới do có khuôn mặt thường to, vuông, góc cạnh nên cần tao đường nét thẳng cân đối mạnh mẽ, nam tính.

Đối với nữ giới, phương pháp nâng mũi sẽ tạo đường nét mềm mại, thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi.

Nam giới hay bị hiện tượng sóng mũi thấp hay mũi gồ, mũi quặp nên họ cần chỉnh sửa để chiếc mũi cao, hài hoà với khuôn mặt mà không mất đi vẻ nam tính mạnh mẽ của người đàn ông đồng thời toát lên được sự quyến rũ, cứng cáp, khoẻ mạnh và chắc chắn. 

Nữ giới thì hay mắc phải tình trạng thấp, gồ, cánh mũi quá to..Nên phái nữ cần chỉnh sửa sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, đặc biệt cách làm mũi cao và cao đường cong nữ tính, hài hòa với khuôn mặt.

Đối với nam giới, điều tốt nhất để có được một hình dáng bắt đầu từ trán đến chóp mũi thẳng và ngắn gọn.

Góc hình thành trán và mũi nên được 130 độ và chóp mũi và nhân trung nên được 90 đến 95 độ là lý tưởng.

Mũi của nam giới phải dài và lớn mà làm cho họ hấp dẫn và chiều rộng của mũi và chóp là rộng hơn so với phụ nữ.

Đối với nữ giới thì một chiếc mũi đẹp có độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt.

Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95 đến 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S sẽ được xem là một chiếc mũi đẹp, tôn vinh sự nữ tính.

Nâng mũi an toàn, hiệu quả ở đâu?

Thẩm mỹ viện Khơ Thị là địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Được biết nơi đây là địa chỉ nâng mũi đẹp nói riêng và cung cấp các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ uy tín. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi đến với Khơ Thị để tiến hành thăm khám, tư vấn phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi sửa tướng để giúp bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị luôn mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho tất cả mọi người.

dia chi nang mui dep, an toan 10

Thẩm mỹ viện Khơ Thị địa chỉ nâng mũi tin cậy. Chi nhánh TP.HCM 92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Q1. 170 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1. Chí nhánh Cần Thơ 24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, Q.Ninh Kiều.

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép.

Nâng mũi sửa tướng
2.86 (57.24%) 29 votes
Bình luận